หมวดหมู่: bk8

เคล็ด bk8 ลับกองซ้อนสั้นของ Texas Holdem

กองสั้น? ไม่เคยกลัว bk8 แชมเปี้ยนของโลกหลายครั้งได้รับการขนานนามว่าเป็นผู้เล่นกองซ้อนสั้น เป็นจุดเริ่มต้นที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกลัวความเสี่ยง มันฟังดูเรียบง่ายใช่มั้ย? ไม่เพียงแค่นั้น แต่การเป็นกองสั้น ๆ ยังให้ผลตอบแทนมากกว่าที่คุณคิด

การเล่นจากกองสั้นแตกต่างจากการเล่นจากกองกองยาว ไม่เพียง แต่คุณรับความเสี่ยงน้อยลงเท่านั้นคุณยังต้องใช้กองสั้น ๆ เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับไพ่ของคุณอีกด้วย นี่คือจุดเริ่มต้นของการเป็นสแต็คสั้น ๆ

คุณขึ้นอยู่กับทุกคนที่แพ้เพื่อเพิ่มโอกาสในการเป็นอันดับต้น ๆ นี่คือวิธีที่คุณเพิ่มโอกาสในการชนะทัวร์นาเมนต์

นอกเหนือจากความเสี่ยง bk8 ที่เกี่ยวข้องกับการเล่นจากกองสั้นแล้วยังมีโอกาสที่จะไม่ชนะอีกด้วย มันขึ้นอยู่กับตัวคุณเองว่าคุณต้องการรับมากแค่ไหนและไม่มีใครควบคุมสิ่งนั้นได้ ที่กล่าวว่ามีกลยุทธ์ที่คุณสามารถใช้ได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะและมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

เริ่มต้นด้วยการเล่นเฉพาะมือระดับพรีเมียมจากสามตำแหน่งแรก สิ่งนี้จะทำให้คุณทราบคร่าวๆว่ามือที่คุณควรเล่นจากตำแหน่งใด อย่างไรก็ตามคุณไม่ควรเล่นคนตาบอดเช่นกัน หากคุณกำลังเล่นจากกองสั้น ๆ คุณจะต้องการลดความเสี่ยงในการแพ้โดยไม่เล่นคนตาบอด

เมื่อรวมกองสั้นของคุณเข้ากับเอซราชินีราชาที่อ่อนแอแจ็คและเอซที่อ่อนแอคุณจะมีมือที่น่าเกรงขาม เมื่อคุณต่อสู้กับมือที่มีลักษณะคล้ายกันสิ่งนี้เรียกว่าแผนปฏิบัติการที่ซับซ้อน คู่ต่อสู้ของคุณจะมีไพ่ในมือที่มีไพ่ใกล้เคียงกันเหมือนกับที่คุณมีอยู่ในหลุม

การเล่นเอซและควีนจากตำแหน่งต้นเป็นความคิดที่ดีเมื่อคุณมีมือที่แข็งแกร่งอื่น ๆ จากปุ่มเจ้ามือเดียวกันหรือออกไปทางซ้าย เมื่อคุณเล่นจากกองสั้น ๆ คุณควรเล่นอย่างดุดันมากขึ้นและระวังการถูกดึงเข้ามา

ตั้งแต่กลางถึงปลายการเล่นของคุณควรขึ้นอยู่กับขนาดกองของคุณ หากคุณมีสแต็คขนาดใหญ่คุณสามารถเล่นได้อย่างดุดันและกลั่นแกล้งด้วยมือมากขึ้น หากคุณมีกองเล็ก ๆ คุณก็ไม่น่าจะสู้มือได้มากเท่า หากคุณกำลังเล่นจากสแต็คสั้น ๆ คุณควรเลือกมือเพื่อเล่นทุกมือแล้วดันไป

ในกรณีที่คุณถูกเรียกคุณ bk8 จะต้องเป็นฝ่ายรุก คุณควรยอมแพ้หรือเล่นอย่างฉลาดและหยิบมือขึ้นมาเล่นในสถานการณ์ต่อไปนี้

เมื่อคุณเป็นตัวเต็งที่จะชนะคุณควรเล่นในสถานการณ์ต่อไปนี้

  • ก่อนที่จะปัด
  • บนปัดด้วยมือที่ดี
  • ในทางกลับกันด้วยมือที่ดี
  • ดำเนินการต่อไปที่แม่น้ำด้วยมือที่ดี
  • เดิมพันและ / หรือเพิ่มจำนวนมากเมื่อคุณเป็นคนโปรดที่จะชนะ

เมื่อคุณไม่แน่ใจว่าจะชนะ แต่มีมือที่แข็งแกร่งคุณควรเล่นในสถานการณ์ต่อไปนี้

  • บนใบปัด
  • ในทางกลับกันด้วยมือที่อ่อนแอ
  • ลงไปในแม่น้ำด้วยมือที่อ่อนแอ
  • เดิมพันและ / หรือเพิ่มจำนวนมาก

ขนาดกองของคุณมีความสำคัญมากและเป็นสไตล์ของฝ่ายตรงข้ามคุณควรพิจารณาตัวเลือกของคุณและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสม หากคุณเป็นกองที่ปานกลางและโต๊ะแน่นมากคุณควรเล่นอย่างระมัดระวัง หากคุณมีชัยชนะในระยะยาวให้พับมือเยอะ ๆ เล่นเฉพาะมือที่คุณมั่นใจว่าสามารถชนะได้และมีข้อมูลอ้างอิงที่ดีว่าใครจะทำให้ตาบอดด้วย

เมื่อคุณเป็นกองหน้าที่ปานกลางคุณควรมีความก้าวร้าวมากขึ้น อย่ากลัวที่จะขโมยมู่ลี่จากจุดตัดหรือจากปุ่ม แต่อย่าลังเลที่จะเพิ่มผู้เล่นที่เลี้ยงดูคุณอีกครั้งหากคุณมีมือที่ดี เมื่อคุณมีสแต็คขนาดกลางคุณมีแนวโน้มที่จะพบว่ามันทำกำไรได้มากกว่าเพื่อรอให้มือดีเล่นกับผู้เล่นที่มีแนวโน้มที่จะทำให้คุณอยู่ในมือที่อ่อนแอ นอกจากนี้คุณควรเต็มใจที่จะเรียกการระดมทุนครั้งใหญ่หากคุณตีมือที่ดีด้วยสแต็คต่ำ

เมื่อคุณเป็นกองเล็ก ๆ คุณควรมองหาโอกาสแบบออลอินตั้งแต่เนิ่นๆและพยายามเพิ่มเป็นสองเท่าโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้คุณยังต้องการเล่นทัวร์นาเมนต์สูงสุด 2 โต๊ะต่อครั้ง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับการจบสกอร์สูงและมีโอกาสอยู่ในตารางสุดท้าย

จากตำแหน่งตรงกลางคุณควรเล่นเชิงรุกมาก bk8 ขึ้นและมองหาโอกาสออลอินที่ง่าย เมื่อคุณมีมือที่ดีคุณควรมองหาโอกาสในการจบสกอร์สูงและเดิมพันตามนั้น

จากตำแหน่งบนสุดคุณควรคลายการเล่นและก้าวร้าวมากขึ้น หากคุณมีกองใหญ่คุณสามารถปล่อยให้กองที่ใหญ่กว่าแขวนตัวเองและย้ายเข้าได้เมื่อคุณมีมือดี…